Chia sẻCác cách thông minh để tăng sự tự tin, hiệu suất làm việc và thu nhập của bạn

Các cách thông minh để tăng sự tự tin, hiệu suất làm việc và thu nhập của bạn
25/05/2020 47

Các cách thông minh để tăng sự tự tin, hiệu suất làm việc và thu nhập của bạn

Thành công không chỉ có nhiều tiền. Nhiều người có rất nhiều tiền nhưng lại có cuộc sống không hạnh phúc.

Thành công liên tục cải thiện bạn là ai, bạn sống như thế nào, bạn phục vụ xã hội như thế nào ?

Vậy tại sao hầu hết mọi người sẽ không thành công?

Tại sao hầu hết mọi người không phát triển?

Bạn càng trở nên tiến hóa và phát triển, bạn càng phải tập trung vào những điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, Nhiều người không làm tốt chỉ đơn giản vì họ chuyên về những thứ nhỏ nhặt.

Bài viết này là một bản phân tích của các cách thông minh để tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Kết quả là bạn sẽ có thêm sự tự tin, năng suất làm mọi việc và thu nhập.

 

1. Đối phó với 5 phút mệt mỏi khi thức dậy mỗi sáng (Và sau đó tận hưởng vài giờ năng suất và sự thỏa mãn cao nhất)

Bởi vì khi bạn đặt báo thức và thức dậy sớm, Cảm giác hoàn toàn khủng khiếp và mệt mỏi khi thức dậy sớm. Nhưng nó chỉ thực sự cảm thấy khủng khiếp trong năm phút . Bạn nằm trên giường càng lâu sau khi báo thức kêu, bạn càng ít có khả năng ra khỏi giường. Năm phút đó là rào cản khó nhằn ngăn cản phần lớn mọi người thức dậy sớm. Năm phút có thể là yếu tố xác định xem bạn sẽ có một ngày tuyệt vời hay trung bình. Tương tự, 30 ngày là sự khác biệt giữa việc có thói quen xấu và thói quen tốt.

Thức dậy sớm và phát triển thói quen chiến lược có thể biến bạn thành một người rất thông minh, tinh thần, có tổ chức và thành công trong một khoảng thời gian tương đối ngắn

2. Bắt đầu ngày mới với Ưu tiên số 1 của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm là gì? Cách lý tưởng để BẮT ĐẦU một ngày của bạn là gì?

Điều đó phụ thuộc vào ưu tiên số 1 của bạn trong cuộc sống. Nếu đó là đức tin của bạn, có lẽ bạn nên thắp hương và xin thần tài thổ địa để tăng niềm tin và may mắn trong công việc của bạn.

Trong vài năm gần đây, điều đầu tiên tôi làm vào buổi sáng là đến phòng tập thể dục. Và đối với tôi sức khỏe và thể lực là điều cần thiết, chúng luôn là ưu tiên số 1 của tôi.

Nếu bạn không dành thời gian cho ưu tiên số 1 của mình, thì đó có thực sự là ưu tiên không?

Dậy sớm là không đủ. Bạn cần đặt những điều đầu tiên lên hàng đầu. Khi bạn đặt ưu tiên hàng đầu của mình lên đầu tiên, thì bạn đảm bảo nó sẽ vào nhóm công việc trong ngày của bạn. Sau khi các ưu tiên chính của bạn đã được hoàn thành, phần còn lại sẽ lấp đầy các khoảng trống thời gian còn lại. Đây là điều cần thiết để ra quyết định chất lượng. Những người ra quyết định tốt luôn làm những việc đồng thời cùng lúc khiến cho mọi thứ khác trong cuộc sống của họ trở nên dễ dàng.

Bạn đưa ra một quyết định khiến một số quyết định khác dễ dàng hơn. Khi bạn lấp đầy thời gian của mình chỉ với việc TỐT NHẤT, thì mọi thứ khác sẽ tự đi theo quỹ đạo và hoàn thành một cách trơn tru. Những phiền nhiễu và mức độ ưu tiên thấp hơn nó sẽ được đưa ra thời gian nhất định để hoàn thành hoặc loại bỏ chúng khỏi cuộc sống của bạn. Bởi vì bạn đã lấp đầy cuộc sống của mình với những thứ có giá trị cao hơn nhiều.

3. Đối mặt với sự khó khăn và làm những gì bạn đang tránh né và chần chừ

Tôi biết rằng mỗi chúng ta có nhiều việc phải làm. Đôi khi chúng ta cảm thấy choáng ngợp và mệt mỏi trước những nhiệm vụ mà chúng ta phải đối mặt. Nhưng nếu chúng ta giữ các ưu tiên của mình theo thứ tự, chúng ta có thể hoàn thành tất cả những công việc đã được liệt kê ra.

Ví dụ tôi đã có hẹn tư vấn với một khách hàng khó tính, nhưng tôi lại chần chừ và không hào hứng để tư vấn cho họ. Nhưng tối đã cố gắng đối mặt với nó và hoàn thánh tốt buổi tư vấn và khách hàng cũng rất hài lòng.

4. Ôm đồm quá nhiều việc, học tập và làm việc chồng lên nhau quá nhiều.

5. Cách bạn làm một việc gì đó là cách bạn làm mọi thứ

Bạn không thể đồng thời muốn ăn một chiếc bánh sô cô la mỗi ngày và muốn được thân hình thon thả. Bạn không thể muốn bản thân độc thân, vô tư và muốn ở trong một mối quan hệ yêu thương, độc quyền chiếm hữu đối phương.

Khi một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn không liên kết bền vững với nhau, mọi thứ khác đều bị ảnh hưởng. Bạn có thể bù đắp điều gì đó của cuộc sống trong một thời gian. Nhưng điều này là vô cùng không chắc chắn. Những điều bạn nổi trội cuối cùng sẽ trở thành điểm yếu lớn nhất của bạn, trừ khi bạn giữ chúng ở trạng thái cân bằng hợp lý.

6. Biết và sau đó xác định chiến lược “tại sao” của bạn (Bạn có thể quyết định lý do của mình)

Mục đích làm rõ câu hỏi TẠI SAO của bạn là hai điều sau đây.

1. Sự rõ ràng dẫn đến động lực

2. Hoạt động từ niềm tin sâu sắc nhất tạo ra hiệu suất xác thực và tối ưu

Vì vậy, làm thế nào để bạn nhận được câu trả lời cho tại sao của bạn?

Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn, và tự hỏi mình câu hỏi đơn giản này:

Điều gì là quan trọng đối với tôi?

Chỉ cần trả lời điều đầu tiên. Đừng quá phức tạp hóa nó.

Nếu mục tiêu của bạn là làm việc tại nhà, thì hãy tự hỏi mình câu hỏi:

Điều gì là quan trọng đối với tôi trong công việc khi làm việc tại nhà như thế này?

Câu trả lời của bạn có thể là một cái gì đó giống như, để có một lịch trình và kế hoạch linh hoạt hơn, có nhiều thời gian hơn...

Sau đó bạn sẽ lại tiếp tục hỏi

Một lịch trình linh hoạt hơn và nhiều thời gian hơn thì có phải rất quan trọng đối với tôi không?

Câu trả lời là để Cảm xúc bớt căng thẳng và ít bị kiểm soát, soi mói so với ở công ty

- Điều gì về việc cảm thấy ít căng thẳng và bị kiểm soát là quan trọng đối với tôi?

- Tôi làm việc tốt hơn, và hạnh phúc hơn, khi tôi có thể tự xoay sở.

- Điều gì về việc làm việc tốt hơn, hạnh phúc và quản lý bản thân mình là quan trọng đối với tôi?

- Thật tốt khi đi sâu ít nhất 7 câu hỏi này.

Bạn có thể quyết định lý do cho những gì bạn làm.

Bạn không thể ngồi đó và chờ đợi mọi người trao cho bạn giấc mơ vàng đó, bạn phải ra khỏi đó và thực hiện nó cho chính mình.

7. Cuộc sống dành cho những người cho đi và lấy từ những người nhận.

Nhiều người là người nhận, đặc biệt là những người rất muốn thành công.

Họ tham gia vào các mối quan hệ chỉ vì những gì họ có thể lấy được từ những mối quan hệ đó. Nói thẳng ra, những người này đang GIAO DỊCH. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của họ là một giao dịch, hoặc trao đổi.

Họ không thực sự cho đi. Sự cho đi của họ chỉ đi đến một điểm nhất định. Hơn nữa, họ chỉ biết ơn khi họ có được thứ họ muốn. Họ đánh giá thấp những gì người khác đưa ra. Nếu mối quan hệ không mang lại cho họ những gì họ muốn, thì không có sự đánh giá cao và quan tâm về mối quan hệ nay. Mối quan hệ sẽ sớm kết thúc.

8. Chỉ tham gia vào các mối quan hệ chuyển đổi (Bởi vì tất cả các giao dịch sẽ kết thúc sớm thôi)

Khi hai người đến với nhau, sự biến đổi có thể xảy ra. Khi một người cho đi cố gắng làm việc với một người hay nhận, mối quan hệ đó sẽ chỉ kéo dài cho đến khi người nhận có những gì họ muốn. Hoặc, cho đến khi người tặng nhận ra những gì đang thực sự xảy ra. Một số người cho một ít. Có những người Họ cho tất cả mọi thứ họ đã có và quan trọng nhất là họ đưa cho cộng đồng.

Khi bạn đưa cho người nhận, một chiếc bánh và cuối cùng nó sẽ nhỏ dần và hết.

Khi bạn đưa cho người cho, chiếc bánh liên tục ngày càng lớn hơn.

Như vậy, là một người cho không đủ. Bạn cần phải trao cho đúng người nếu bạn muốn thành công và các mối quan hệ của mình kéo dài. Bạn bao quanh mình với ai, và bạn làm việc với ai, thực sự quan trọng.

Tôi đã tham gia vào nhiều mối quan hệ kinh doanh trong vài năm qua - một số với người cho và một số với người nhận.

Để các loại mối quan hệ này tồn tại, bạn phải sẵn sàng đối mặt với những sự thật tàn bạo. Các mối quan hệ đều chuyển đổi, nếu bạn tin tưởng ai đó, bạn sẽ sẵn sàng tham gia vào cuộc xung đột về tình cảm và ý thức đối với người đó. Hầu hết mọi người bỏ mối quan hệ khi xung đột phát sinh.

Bạn sẽ biết ai đó là một người cho đi khi họ thực sự giúp đỡ bạn mà không yêu cầu bất cứ điều gì đáp lại. Và họ thực sự hạnh phúc vì thành công mà họ giúp bạn.

Đó là những kiểu người bạn muốn làm việc cùng.

Người cho cũng ở lại với bạn khi bạn gặp khó khăn. Họ gắn bó với bạn thông qua những xung đột và thách thức.

9. Đừng đánh giá quá cao những gì bạn đóng góp và làm cho các mối quan hệ trong khi đánh giá thấp những gì người khác đóng góp (Đây là điều cơ bản mọi người làm)

Hãy suy nghĩ về các mối quan hệ của bạn.

Trong hầu hết các mối quan hệ đó, bạn có những gì bạn đóng góp không? Hơn nữa, bạn có hiểu những gì người khác đóng góp trong mối quan hệ đó không?

Thông thường, mọi người đánh giá cao những gì họ đóng góp và đánh giá thấp những gì người khác đóng góp.

Nếu bạn là người cho, bạn đánh giá cao và đánh giá cao những gì người khác đóng góp. Bạn thực sự biết ơn và trân trọng mối quan hệ đó.

10. Làm việc với những người là đa năng chuyên nghiệp

11. Nâng cao ý thức cho những gì bạn xứng đáng trong cuộc sống (Bởi vì những gì bạn nhận được sẽ nâng cao giá trị của bạn)

Khi bạn tìm cách cống hiến nhiều hơn, Bạn nhận ra rằng cuộc sống của bạn là một sự phản ánh của những gì bạn tin rằng bạn xứng đáng.

Ý thức của bạn về những gì bạn xứng đáng được phát triển khi bạn có một mong muốn lớn hơn để giúp đỡ người khác. Bạn cần kết thúc sử dụng thời gian của bạn tốt hơn, bởi vì bạn có công việc quan trọng phải làm. Tiêu chuẩn của bạn cho bản thân, thế giới và những người xung quanh bạn tăng lên.

12. Nâng cao ý thức của bạn cho những gì bạn có thể đóng góp (Bởi vì nếu bạn sẵn sàng làm việc và học hỏi, bạn có thể làm những việc thành thạo)

Làm chủ đến từ việc nắm lấy những cảm xúc khó khăn. Bạn sẽ phải đối mặt với những cảm xúc khó khăn bởi vì, để có được quyền làm chủ thực sự, bạn phải hiểu tất cả các khía cạnh của một cái gì đó.

Bạn không thể có một sự hiểu biết một chiều. Bạn phải có một sự hiểu biết đa chiều.

Khi bạn phát triển khả năng của mình, ý thức của bạn về những gì bạn có thể đóng góp sẽ mở rộng. Đương nhiên, bạn sẽ mong muốn giúp đỡ người khác. Bạn sẽ có một cái nhìn bao quát về thế giới. Bạn sẽ thấy mọi thứ rõ ràng hơn. Bạn sẽ thấy mọi thứ khác với số đông. Do đó, bạn sẽ có thể giải quyết các vấn đề mà hầu hết mọi người không thể giải quyết, vì họ mù quáng.

13. Quyết định loại cuộc sống bạn muốn, sau đó tìm ra cách để có được nó (Khi 'tại sao' rõ ràng, bạn sẽ tìm ra 'làm thế nào')

Tiền là một công cụ. Bạn càng làm, bạn càng có thể làm tốt. Thay vì phù hợp với ước mơ của bạn vào lối sống hiện tại, hãy phù hợp với lối sống xung quanh giấc mơ của bạn.

14. Phục vụ và cho càng nhiều càng tốt (Không phải để khoe khoang hoặc đặt người khác xuống, nhưng để có một ý thức rõ ràng)

Có hai lý do để trở thành một người cho (tất cả các lý do khác bắt nguồn từ những điều này):

- Bởi vì bạn thực sự muốn giúp đỡ người khác

- Để có một chủ nghĩa rõ ràng cho bản thân

Bạn cho bởi vì bạn hiểu luật đời phong phú.

Bạn cho bởi vì bạn tin vào nhân loại, tin vào nhân quả

Khi bạn có ý thức rõ ràng, bạn hoạt động tốt hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn ngủ ngon hơn, và sâu hơn. Bạn có mặt nhiều hơn trong mọi tình huống. Bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Bạn hiện diện nhiều hơn với nhu cầu của người khác. Bạn học nhanh hơn. Bạn được hướng dẫn và truyền cảm hứng nhiều hơn trong quá trình sống. Bạn sáng suốt hơn về các quyết định và các mối quan hệ.

15. Tự động hóa thu nhập của bạn nhanh nhất có thể để giải phóng thời gian (Vì có rất nhiều tiền để kiếm được và bạn có thể giúp đỡ rất nhiều người)

Bạn càng sớm tạo ra dòng thu nhập thụ động thì càng tốt.

16. Cung cấp 10 lần giá trị của tài sản bạn đang có

Làm thế nào để bạn có được thu nhập thụ động?

Làm thế nào để bạn tạo ra một doanh nghiệp bền vững và đáng kinh ngạc?

Bạn tập trung vào giá trị, không phải giá cả.

Khi bạn tập trung vào giá trị, bạn thực sự có thể tính một khoản tiền rất lớn, bởi vì bạn biết mọi người sẽ nhận được ít nhất 10 lần giá trị của những gì họ đã trả.

17. Cho đi là một công việc miễn phí

Nếu bạn muốn xây dựng một lượng khách hàng khổng lồ, bạn cũng cần phải tặng rất nhiều quà tặng miễn phí. Nhưng công cụ miễn phí của bạn nên có giá trị đến mức nó khiến mọi người muốn quay lại để biết thêm. Và ngay cả sau khi mọi người đã trở thành khách hàng trả tiền, bạn nên cung cấp cho họ rất nhiều quà tặng miễn phí đi kèm.

Mối quan hệ chuyển đổi bắt đầu bằng việc cho đi, không phải là một giao dịch. Các mối quan hệ chuyển đổi có liên quan đến giao dịch? Chắc chắn rồi! Nhưng những giao dịch đó được thực hiện cho một mục đích hoàn toàn khác. Chúng được thực hiện như một cách hợp tác cùng có lợi.

18. Tạo nhiều thứ hơn (Nhưng chỉ những thứ thực sự tốt)

Hành vi của bạn là những gì thay đổi danh tính của bạn.

Chúng tôi nghĩ rằng tâm trí là nguyên nhân của tất cả mọi thứ. Không phải vậy.

Làm nhiều thứ hơn và sự sáng tạo của bạn sẽ tăng lên.

Thành công hơn và bạn sẽ trở nên thành công hơn.

19. Trở thành người giỏi nhất thế giới với những gì bạn làm giỏi nhất (Biết vị trí của bạn, biết đối tượng của bạn và phục vụ đối tượng đó tốt hơn bất kỳ ai khác)

20. Đầu tư mạnh vào bản thân (Bạn đầu tư càng nhiều, bạn sẽ càng phát triển)

Bạn đã đầu tư chưa?

Mức độ thành công của bạn gần như có thể được đo lường trực tiếp đến mức đầu tư cá nhân của bạn.

21. Trở thành một diễn giả và dạy cho người khác những gì bạn đã học (Nói là cách sinh lợi và mạnh mẽ nhất để giao tiếp)

22. Học ở nơi công cộng (Ngay cả khi bạn sợ hãi)

23. Hãy dành vài phút mỗi đêm để chuẩn bị tinh thần cho ngày hôm sau (Bạn cần phải đưa ra quyết định chắc chắn rằng bạn sẽ thức dậy khi báo thức kêu)

Khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau, bạn sẽ sẵn sàng để thành công. Điều duy nhất bạn cần làm là ngay lập tức ra khỏi giường. Đừng ngủ nướng.

Vì vậy, hãy đứng dậy, di chuyển và có một buổi sáng tuyệt vời. Sau đó có một ngày hoàn thành các công việc hoàn hảo. Sau đó có một năm thành công trên mọi lĩnh vực. Và sau đó làm cho một cuộc sống tuyệt vời.

Buổi sáng thành công không xảy ra tình cờ. Chúng xảy ra bởi sự lựa chọn. Một cuộc sống không thành công.

- Vipquatang.vn Sưu tầm -

47

Mã dịch vụ : SP-20793

Bình Luận

Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại đây

     

Google Map

Giỏ hàng ×