Chia sẻ5 cách dễ dàng để đạt được một triển vọng tích cực

5 cách dễ dàng để đạt được một triển vọng tích cực
25/05/2020 5

5 cách dễ dàng để đạt được một triển vọng tích cực

Một trong những điều mạnh mẽ nhất bạn có thể làm để thiết lập cho mình thành công là thực hành nghệ thuật suy nghĩ tích cực. Thật dễ dàng để cho những cuộc đấu tranh trong cuộc sống hàng ngày kiểm soát thái độ của bạn. Nhưng bằng cách thực hành các phương pháp đơn giản để thay đổi thái độ của bạn, bạn có thể điều chỉnh lại bộ não của mình để nhận thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống không chỉ giúp bạn hạnh phúc hơn rất nhiều mà còn thúc đẩy bạn học hỏi và phát triển như một người. Dưới đây là năm lời khuyên về cách đạt được một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

1, Hình dung ngày của bạn

Một phần lớn của việc có một cái nhìn tích cực là hình dung bản thân bạn có một ngày tuyệt vời. Vào buổi sáng, hãy dành một vài phút để hình dung ngày hôm nay sẽ tuyệt vời như thế nào.

Hãy suy nghĩ về tất cả những gì bạn sẽ đạt được ngày hôm nay. Hình dung những điều tốt đẹp bạn sẽ mang đến cho thế giới ngày hôm nay. Nhìn thấy trong tâm trí bạn sự tích cực và những rung cảm hạnh phúc bạn sẽ gửi vào vũ trụ. Cho mình đi. Liệu hình dung ngày của bạn sẽ hoàn toàn có nghĩa là nó sẽ xảy ra? Không. Nhưng, có suy nghĩ đó sẽ thay đổi cách bạn nhìn vào một ngày của bạn.

2, bày tỏ sự biết ơn

Mỗi ngày, bất kể thời gian nào, hãy lưu ý những điều mà bạn biết ơn. Cho dù bạn đang suy nghĩ về ngày của mình khi bạn nằm ngủ hoặc cập nhật danh sách trên tài liệu Google vào bữa trưa, hãy kiểm tra lại những gì bạn thực sự biết ơn.

Những điều bạn thể hiện lòng biết ơn không phải là những điều to lớn, hoành tráng. Bạn có thể biết ơn rằng thời tiết bên ngoài rất đẹp, hoặc bạn đã thấy một cái gì đó hài hước trên Internet. Nó không thực sự quan trọng với những gì bạn cảm thấy biết ơn, chỉ cần bạn thừa nhận nó. Nếu bạn giữ một danh sách tinh thần gồm ít nhất 5 điều mà bạn biết ơn mỗi ngày trong 30 ngày tới, suy nghĩ của bạn sẽ bắt đầu chuyển sang một triển vọng tích cực hơn.

3, Thực hành chăm sóc bản thân

Để là bản thân tích cực và hạnh phúc nhất, bạn phải chăm sóc bản thân cả về tinh thần và thể chất. Một giờ trước khi bạn đi ngủ, hãy đặt điện thoại vào im lặng và tập thói quen thư giãn vào ban đêm. Khi bạn rời khỏi ánh sáng rực rỡ của màn hình điện thoại, bạn đang chuẩn bị cho một giấc ngủ ngon. Vào buổi sáng, hãy dành vài phút để nhìn ra ngoài cửa sổ và đón bình minh. Đó là vào buổi sáng yên tĩnh, nơi bạn có thể tìm thấy sự bình yên và trong sáng.

Ăn thực phẩm lành mạnh và tập thể dục thường xuyên cũng thúc đẩy chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Khi bạn chăm sóc cơ thể, bạn làm sắc nét tâm trí và có thêm năng lượng để mang bạn qua ngày.

4, Nhận ra những suy nghĩ đen tối

Tất cả chúng ta đều có lỗi khi có những suy nghĩ đen tối cứ thỉnh thoảng vụt lên. Bạn nghĩ rằng không có gì có thể đi ngay hôm nay. Bạn nghĩ rằng bạn đang lãng phí thời gian của bạn. Bạn nghĩ rằng bạn là một thất bại. Vâng, tất cả chúng ta đều có những gián đoạn tiêu cực trong thời đại của chúng ta. Vấn đề là những suy nghĩ tiêu cực này có thể dẫn bạn xuống một vòng xoáy suy nghĩ không bao giờ kết thúc. Trước khi bạn biết điều đó, bạn đã có một ngày tồi tệ nhất trên thế giới.

Cái thứ hai trong số những suy nghĩ phiền muộn đó xâm nhập vào tâm trí bạn, hít một hơi thật sâu và nhận ra rằng đây là một sự gián đoạn và không nên chú ý đến. Bạn là con người và bạn phạm sai lầm - không có xung quanh đó. Nhưng, những gì bạn có thể kiểm soát là cách bạn để những sai lầm này xác định ngày của bạn. Bạn có thể đắm mình trong tự thương hại và sống một ngày với một đám mây mưa trên đầu, hoặc bạn có thể thừa nhận rằng bạn đã phạm sai lầm và sau đó để nó đi - thay vào đó tập trung vào sửa chữa sai lầm của bạn và tiến về phía trước.

5, Chấp nhận những gì bạn không thể kiểm soát

Quá thường xuyên, chúng tôi cố gắng mang trọng lượng của thế giới trên vai. Chúng ta để cho sự căng thẳng của cuộc sống hàng ngày xuất hiện trong đầu và rối tung tâm lý. Đôi khi sẽ có những thứ mà chúng ta không thể kiểm soát. Cho dù bạn đang bị kẹt xe hay bị cuốn vào cơn mưa như trút nước, hãy biết rằng bạn không thể làm gì được. Nếu bạn bỏ lỡ thời hạn hoặc quên làm điều gì đó, hãy chấp nhận rằng bạn không có cỗ máy thời gian để quay ngược thời gian để ngăn bạn mắc lỗi đó. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình là tiến về phía trước và làm việc với những gì bạn đã được trao.

Bằng cách thực hành những lời khuyên này, tâm trí của bạn sẽ dần thay đổi để bạn nhìn thấy những điều tích cực trong cuộc sống. Bạn sẽ khỏe mạnh hơn, bạn sẽ bình tĩnh hơn, và bạn sẽ hạnh phúc hơn.

5

Mã dịch vụ : SP-8426

Bình Luận

Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại đây

     

Google Map

Giỏ hàng ×