QUÀ TẶNG IN LOGOQuà tặng gốm sứ

GỐM SỨ IN LOGO

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo cho nhân viên của bạn hoặc cần mua một món quà cho khách hàng, hoặc chỉ muốn thêm một lời chào mừng cho nhân viên mới đến văn phòng của bạn, thì bạn đang ở đúng nơi.
Chúng tôi là một công ty chuyên thiết kế các sản phẩm gốm sứ quà tặng doanh nghiệp đang sống và làm việc tại Hà Nội và tạo ra những sản phẩm sáng tạo, mang tính chất cá nhân và đặc thù của doanh nghiệp.
Nếu bạn không thể tìm thấy thứ phù hợp với tâm trạng và sở thích của mình, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ chọn những sản phẩm mà bạn muốn. Chúng tôi cung cấp các cốc sứ, ấm chén với nhiều kích cỡ khác nhau - từ những cái nhỏ để uống trà cho đến những sản phẩm lớn như lọ lục bình lớn để trang trí.
Chúng tôi cung cấp các tác phẩm nghệ thuật trên gốm sứ và mang thương hiệu riêng cho công ty bạn. Sản phẩm quà tặng này không đơn thuần là sản phẩm để sử dụng nữa mà nó còn có tính chất nghệ thuật, trưng bày và trang trí

1, CÁC LOẠI GỐM SỨ QUÀ TẶNG

1.1, GỐM SỨ GIA DỤNG

Gốm sứ gia dụng
Ấm chén sứ men rạn, Ấm chén sứ men bóng, Ấm chén sứ men mầu, Ấm chén gốm đất đỏ. Ấm chén sứ có khay bằng sứ và không khay bằng sứ.
- Bát sứ :
Bát con ăn cơm bằng sứ, Bát tô to đựng canh, Bát nước mắm bằng gốm sứ Bát Tràng, Bát phở gốm sứ Bát tràng, Âu đựng cơm các loại
- Đĩa sứ Bát Tràng
Đĩa tròn các loại, Đĩa sứ Bầu dục, Đĩa sứ vuông các kích thước khác nhau
Cốc uống nước văn phòng, Cốc sứ uống cafe, Cốc sứ uống trà lipton
Cốc sứ men rạn, men bóng, men mầu khác nhau và cùng với đó là hoa văn khác nhau, Cốc uống bia
- Ống đựng tăm
- Ống đũa gốm Bát Tràng
- Ấm sắc thuốc bằng sứ .
- Lọ đựng rượu , bình rượu
- Nậm rượu cho nhà hàng và gia đình
- Đèn đốt tinh dầu

1.2, GỐM SỨ TRANG TRÍ

Đồ gốm sứ Trang trí
- Lọ hoa sứ Bát Tràng: Lọ men rạn, Lọ sứ men bóng, Lọ hoa sứ vẽ hoa văn, Lọ sơn mài cốt bằng sứ, Lọ thờ cúng
- Choé sứ: Choé sứ men rạn, Choé sứ men bóng, Choé sứ vẽ hoa văn
- Gạch ghép bằng sứ
- Tượng gốm sứ Bát Tràng
- Chum vại bằng sành sứ.
- Tranh sứ các loại
- Tranh gốm các loại
- Phong thuỷ sứ
- Đèn sứ bát tràng
- Đèn gốm

2, CÁC CÁCH IN ẤN TRÊN GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có hình ảnh họa tiết thường được chia làm 2 loại là gốm sứ vẽ tay và gốm sứ dán decal.

2.1, GỐM SỨ VẼ TAY

Gốm sứ vẽ tay được chia làm 2 loại:
- Gốm sứ vẽ tay dưới men: màu sắc hoa văn thường nhạt, thường không có nhiều màu, nếu có thì giá sản phẩm sẽ rất cao. Kiểu vẽ này đảm bảo cho chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm là tốt nhất, nhưng thường chỉ những người am hiểu về gốm sứ mới có thể nhìn ra được giá trị nằm trong đó.
- Gốm sứ vẽ tay trên men: những sản phẩm gốm sứ đã được nung, hoa văn tươi, nét do không phải qua lửa. Loại đồ gốm sứ này có giá trị thẩm mỹ nhưng không có giá trị sưu tầm bởi độ bền màu của nó là kém.

2.2, GỐM SỨ DÁN DECAL

Gốm sứ dán decal là sản phẩm gốm sứ sản xuất công nghiệp theo dây chuyền tự động ít có sự tham gia của con người trong quá trình sản xuất, hoa văn trang trí trên sản phẩm là một miếng decal chịu nhiệt theo một khuôn mẫu nhất định. In logo các doanh nghiệp thường dùng phương pháp in này
Gốm sứ dán decal được chia làm 2 loại:
- Loại dán decal dưới men: Người ta còn gọi loại này là decal nặng lửa. Hoa văn được dán vào khi hàng còn sống, được phủ men và nung như bình thường ở 1300 độ C (decal nặng nhiệt). Với loại decal kiểu này hoa văn thường mờ, kém tươi, sờ không thấy gợn do lớp hoa văn ẩn dưới lớp men. Do được nằm dưới lớp men nên những sản phẩm gốm sứ dán decal như thế này vẫn mang đầy đủ những ưu điểm của gốm sứ Bát Tràng truyền thống, trừ tính “handmade” ra thôi. Đó cũng là lý do vì sao nhưng sản phẩm gốm sứ decal chỉ có giá trị thấp, có thể bằng nửa so với hàng vẽ tay. Không ai muốn sở hữu một sản phẩm với hoa văn đẹp nhưng lại giống với hàng nghìn cái khác.
- Loại dán decal trên men: Hoa văn được dán vào hàng đã được nung chín, sau đó được phủ một lớp dầu bóng hoặc được phủ men và nung nhẹ nhiệt (decal nhẹ nhiệt). Với loại này đường nét hoa văn sắc, nét, màu tươi.

3, CÁC YẾU TỐ PHÂN BIỆT

– Màu sắc hoa văn, tươi và nhiều màu lòe loẹt thì 99% là hàng decal.
– Những sản phẩm dán decal thường hoa văn giống nhau 100%, nét vẽ của người thợ giỏi có thể thể rất giống nhau, nhưng độ đậm nhạt, thanh mảnh không thể nào đều được.
– Có sự khách biệt hoa văn giữa các sản phẩm cùng loại, nhìn kỹ xem có sự khác biệt nào về hoa văn giữa những cái chén, cái bát không, cần xem xét cẩn thận bởi những người thợ vẽ một ngày hàng trăm cái bát, cái chén đôi khi cho ra những hoa văn cũng rất giống nhau.
– Những hàng gốm sứ bát tràng vẽ tay chất lượng thì giá thành thường khá cao so với những sản phẩm decal, do vậy khi chọn lựa cần chú ý để không bị nhầm lẫn giữa 2 loại này.

4, CÁC BƯỚC ĐỂ TẠO NÊN MỘT SẢN PHẨM GỐM SỨ IN LOGO

- Chọn đất nguyên liệu: Trước khi bắt đầu làm một sản phẩm mới, người ta sẽ nghiên cứu kỹ, kiểm tra kỹ các loại đất cũng như nguyên liệu làm sản phẩm. Mục đích của quy trình này là giúp người ta có thể biết được đâu là loại đất phù hợp, đạt chuẩn để tạo sản phẩm.
- Thiết kế mẫu mã, Vẽ tay: người ta sẽ phác thảo kiểu dáng lên giấy
- Thiết kế bản vẽ 3D trên máy: Sau khi phác thảo sơ trên giấy, bước tiếp theo, người ta sẽ tạo mô hình 3D trên máy.
- Tạo khuôn: Sử dụng máy phay CNC để tạo khuôn sẽ có sản phẩm có độ chính xác cao hơn so với việc tạo khuôn bằng tay.
- Tạo hình: Đất được cho qua khuôn đúc, nén qua khuôn để tạo hình theo mẫu cho trước.
- Hong khô: Phôi gốm còn ướt, được đặt nơi bóng râm và hong cho ráo
- Nhúng men tự động bằng máy
- Nung nhiệt độ cao: Công đoạn đốt lò, nung sản phẩm là một công đoạn cực kỳ quan trọng. Vì nó quyết định chất lượng một sản phẩm gốm sứ. Việc kiểm soát đúng nhiệt độ kỹ thuật là yếu tố cần thiết.
- Kiểm tra sản phẩm, Loại bỏ phế phẩm: Kiểm tra độ cứng chắc của sản phẩm, Kiểm tra độ sốc nhiệt, Kiểm tra chất lượng men, Loại bỏ các sản phẩm bị cong vênh, bể vỡ do non lửa hay quá già lửa v.v... và thu sản phẩm. Tỷ lệ phế phẩm rất cao chính là đặc trưng của công nghệ sản xuất gốm cổ điển. Bước 8: In logo nhà sản xuất
- In logo: dán decal logo lên sản phẩm đạt chất lượng rồi cho vào lò nung
- Dỡ lò và kiểm tra sản phẩm in logo đạt tiêu chuẩn
- Đóng gói và giao hàng
Các bước trong quy trình sản xuất gốm sứ trên là quy trình phổ biến mà hầu hết tất các các công ty gốm sứ quà tặng đều thực hiện.

5, ƯU ĐIỂM CỦA QUÀ TẶNG GỐM SỨ IN LOGO LÀ GÌ?

Ưu điểm khi dùng gốm sứ in logo làm quà tặng và có những ưu điểm nổi trội sau đây:
- Kết nối khách hàng với doanh nghiệp: Một sản phẩm gốm sứ in logo có giá trị sử dụng cao sẽ góp phần tăng thiện cảm của khách hàng với thương hiệu. Khi tặng quà cho khách hàng, doanh nghiệp đã phần nào nói “lời cảm ơn” theo một cách hoàn toàn mới, dễ tạo thiện cảm và dễ gây ấn tượng.
- Tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng cũ và tiếp cận khách hàng tiềm năng.
- Hỗ trợ chiến dịch marketing
- Công nghệ in logo hiện đại, thời gian in nhanh
- Tính hữu dụng cao – đem lại hiệu quả lớn: gốm sứ in logo là vật dụng hữu ích mà chúng ta vẫn thường sử dụng hàng ngày. Bởi tính hữu dụng ấy, cho nên khi chọn những món quà tặng in logo làm quà tặng thường thu hút được nhiều khách hàng. Người nhận sẽ thấy thích thú và quan tâm đến công ty.
- Mẫu mã đa dạng: Hiện nay, các sản phẩm gốm sứ in logo được cung cấp trên thị trường có mẫu mã vô cùng đa dạng. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kinh phí của công ty, đơn vị mà có thể lựa chọn món quà sao cho phù hợp.
- Giá thành cạnh tranh: Hàng sản xuất tận gốc không qua trung gian. Mỗi công ty có tài chính khác nhau, chính vì thế ngân sách để chi cho khoản quà tặng cũng khác nhau. Không nên vung tay quá trán để tiêu tốn quỹ của công ty, song cũng không nên chi quá ít vì chi phí ít sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quà tặng.
- Chất lượng ổn định, đảm bảo: Tuy rằng là một món quà tặng doanh nghiệp thuộc top giá rẻ tiết kiệm chi phí, thế nhưng chất lượng của những món quà vẫn rất đảm bảo. Với chất liệu cao cấp, sang trọng, logo được in cẩn thận, tinh tế. Mỗi món quà khi đến tay khách hàng đều được chau chuốt cẩn thận làm vừa lòng bất cứ người nhận nào.
- Thể hiện tình cảm, tấm lòng của người tặng: Những sản phẩm gốm sứ in logo đơn giản được khách hàng sử dụng mỗi ngày, thể hiện sự gần gũi, gắn bó. Mỗi một sản phẩm là một lời cảm ơn mà công ty làm quà tặng doanh nghiệp gửi tặng khách hàng.
Bên cạnh đó, để món quà trở lên sang trọng, đẳng cấp hơn doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn quà tặng in logo theo bộ sản phẩm (gift set) 2, 3,4,5 sản phẩm tùy ý, ví dụ như Bộ ấm chén và trà, bộ 6 cốc sứ, bộ 2 lọ lục bình.... Hoặc kèm theo hộp, túi đựng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Tại Nguyễn Lê, khách hàng có nhiều sự lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp.

6, QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GỐM SỨ IN LOGO NHƯ SAU:

Tư vấn - thiết kế - kí hợp đồng - giao mẫu demo - duyệt mẫu - sản xuất hàng loạt - đóng gói - giao hàng - thanh toán – hậu bán hàng
- Tư vấn, báo giá, Tiếp nhận đơn hàng của doanh nghiệp và thiết kế sản phẩm có in logo
Bạn có thể liên hệ để đặt hàng thông qua Website, số điện thoại hoặc các tài khoản Facebook, Zalo, Gmail của công ty, chúng tôi sẽ trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức. Sau khi liên hệ và đưa ra các yêu cầu về mẫu mã, kỹ thuật in logo, quy cách sản phẩm, số lượng sản phẩm và khoảng thời gian để thực hiện đơn hàng … bạn sẽ được tư vấn về một số mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn và lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất.
- Kí hợp đồng và đặt cọc 50% đơn hàng
- Sản xuất mẫu sản phẩm demo
Sau khi thống nhất các phương án trên bản vẽ và các yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu, sau đó sẽ gửi sản phẩm mẫu đến cho bạn kiểm tra về chất lượng cũng như các yêu cầu về hình dáng, màu sắc, logo đã được thực hiện. Giai đoạn sản xuất mẫu tùy theo độ phức tạp của sản phẩm mà thời gian sản xuất và giá thành mẫu khác nhau, thường sản phẩm mẫu sẽ hoàn thiện 07 -15 ngày
- Duyệt mẫu và sản xuất số lượng lớn
Quá trình sản xuất mẫu và tiếp nhận và tiến hành chỉnh sửa, sau khi thống nhất một mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất, chúng ta sẽ cùng nhau duyệt mẫu và thống nhất sản phẩm lần cuối và sản xuất số lượng lớn. Ở giai đoạn này chúng tôi sẽ tập trung vào sản xuất để đáp ứng thời gian hoàn thành tốt nhất.
- Giao hàng, thanh toán và hậu bán hàng
Đây là giai đoạn cuối cùng, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi đại diện hai bên cùng tiến hành kiểm tra về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm, thỏa mãn các yêu cầu trong cam kết của hợp đồng, doanh nghiệp của bạn sẽ thanh toán 50% còn lại của hợp đồng.

7, ĐẶT SẢN PHẨM GỐM SỨ IN LOGO Ở ĐÂU?

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, nguyên liệu được cung cấp bởi các công ty có uy tín, sản phẩm của Nguyễn Lê luôn được đảm bảo về chất lượng và được sự ủng hộ, tin cậy của nhiều đối tác, doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng doanh nghiệp bạn bằng những sản phẩm chất lượng, hệ thống phục vụ tận tâm, nhiệt tình nhất!
Bạn đang cần tìm một công ty, đơn vị uy tín có khả năng sản xuất bộ ấm chén, ca sứ, cốc sứ quà tặng in logo thương hiệu theo yêu cầu với giá cả tốt thì chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo. Với ưu thế chủ động sản xuất, trực tiếp tận gốc không qua trung gian, chúng tôi đảm bảo cả về chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất quà tặng gốm sứ, chúng tôi đã cung cấp một lượng gốm sứ in logo thương hiệu làm sản phẩm khuyến mãi, quà tặng đối tác lớn ra thị trường theo yêu cầu. Sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo thương hiệu với thế mạnh là giá rẻ, có thể thiết kế in logo theo yêu cầu dễ dàng mà mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp, công ty, sự kiện …
Có nhiều đơn vị đã thấy hài lòng khi đặt gốm sứ quà tặng in logo tại Nguyễn Lê. Khi làm việc với chúng tôi khách hàng được hỗ trợ luôn phần in ấn logo thương hiệu bởi chúng tôi có một bộ phận chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tối ưu để thiết kế hình ảnh, logo, hay slogan cho khách hàng in lên sản phẩm.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!
Hotline: 0911174991

Google Map

Giỏ hàng ×