Tin tứcSỨC MẠNH CỦA SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐỂ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

SỨC MẠNH CỦA SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐỂ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
06/01/2020 46

Sản phẩm quảng cáo đã , đang là lựa chọn phổ biến của các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trong nhiều năm. Nhưng nó có ảnh hưởng đến thương hiệu và doanh số cua bạn không?

Sản phẩm quảng cáo là một lựa chọn phổ biến để xây dựng sự công nhận thương hiệu trong các chiến dịch tiếp thị dài hạn trong nhiều năm.

 

Bây giờ quảng cáo trên internet cung cấp chi tiết tuyệt vời như vậy trong việc theo dõi kết quả quảng cáo, điều quan trọng là phải cho thấy rằng các sản phẩm quảng cáo và quà tặng có thương hiệu có ảnh hưởng tích cực đến thương hiệu và doanh số của bạn.

Hiệp hội Hàng hóa Quảng cáo Anh (BPMA) đã thực hiện một số khảo sát và thực hiện nghiên cứu cung cấp bằng chứng cho thấy có mối tương quan trực tiếp giữa quảng cáo sản phẩm quảng cáo và cải thiện nhận diện thương hiệu và tăng doanh số.

Ngoài nhận thức về thương hiệu và bán hàng tốt hơn, hình thức quảng cáo này mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn.

Dưới đây là một số phát hiện chính từ một nghiên cứu năm 2012 được thực hiện bởi BPMA. Nghiên cứu bao gồm khảo sát gần 15.000 người đã nhận được một sản phẩm quảng cáo miễn phí trong năm trước.

  • 66% người tham gia tuyên bố họ có thể nhớ lại thương hiệu trên sản phẩm quảng cáo nhận được trong 12 tháng qua.
  • Các ROI trên sản phẩm quảng cáo đưa ra một lợi nhuận đầu tư cao hơn so với radio và quảng cáo ngoài trời, và tương đương với TV và in ấn.
  • 79% có thể sẽ làm kinh doanh với công ty một lần nữa.
  • Hầu hết những người tham gia ( 87% ) giữ một mục quảng cáo trong thời gian dài hơn một năm!
  • Khoảng một nửa ( 56% ) cho biết ấn tượng của họ về công ty được cải thiện sau khi nhận được một món quà quảng cáo có thương hiệu.

Sản phẩm khuyến mại phổ biến

Các sản phẩm quảng cáo phổ biến nhất về mặt yêu thích được liệt kê bởi những người được khảo sát là Mũ bảo hiểm, áo mưa, USB, bút, vật dụng điện hoặc cốc.

  

Khi nói đến việc một sản phẩm quảng cáo được giữ trong bao lâu, cốc được báo cáo là được giữ lâu hơn bất kỳ mặt hàng quảng cáo nào khác. Sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là mũ bảo hiểm

Khi nói đến tuổi thọ, một phần tốt trong số họ  87%  cho biết họ giữ một mặt hàng khuyến mãi lâu hơn một năm và 30%, giữ các sản phẩm quảng cáo lên đến 4 năm.

Tất nhiên, sản phẩm quảng cáo được giữ càng lâu thì càng tạo ra nhiều ấn tượng đối với người nhận và bất kỳ ai khác nhìn thấy người nhận sử dụng sản phẩm quảng cáo nói trên.

Tác động của những sản phẩm này đến người nhận là rất lớn. Họ có thể nhớ lại loại sản phẩm cụ thể nhận được và cũng nhớ tên thương hiệu hoặc tên của công ty trong một thời gian dài sau khi nhận được nó.

Trên thực tế, hơn 94% những người tham gia nghiên cứu nói rằng họ không quên nhà quảng cáo hoặc sản phẩm được quảng cáo.

Sản phẩm khuyến mại Thay đổi hành vi của người tiêu dùng

Một trong những thống kê đáng kinh ngạc hơn về các sản phẩm quảng cáo có thương hiệu được phát hiện là về cách họ có thể thay đổi thói quen của người mua. Nhiều người tiêu dùng sẵn sàng chuyển đổi thương hiệu của họ để nhận được một món quà khuyến mãi miễn phí.

Điều này có nghĩa là quảng cáo quà tặng miễn phí khi mua có thể là một mặt hàng quảng cáo hoặc có thương hiệu. Người tiêu dùng có nhiều khả năng giữ các mặt hàng có thương hiệu miễn phí hơn so với vài năm trước.

Khi được hỏi về việc tặng lại các sản phẩm khuyến mại, một số người thậm chí còn nói rằng họ sẽ tặng một sản phẩm khuyến mại mà họ đã nhận cho người khác làm quà tặng. Một trong những lý do chính khiến người tiêu dùng giữ quà khuyến mãi là vì họ thấy chúng hữu ích.

Sự kết hợp tốt nhất cho một sản phẩm quảng cáo hiệu quả là nó vừa hữu ích cho người nhận vừa liên quan đến thương hiệu của bạn để có hồi ức tốt hơn trong tương lai.

Sản phẩm khuyến mại được sử dụng như thế nào?

Việc sử dụng chính cho các sản phẩm quảng cáo là để tăng nhận diện thương hiệu.

Tuy nhiên, giám đốc tiếp thị và quảng cáo cũng báo cáo rằng họ thường sử dụng hàng hóa có thương hiệu trong quà tặng sản phẩm, kết hợp nó với lời kêu gọi hành động.

Bằng bất cứ cách nào bạn quyết định sử dụng các sản phẩm quảng cáo trong chiến dịch quảng cáo của mình, chắc chắn họ sẽ giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số cũng như lợi nhuận cho công ty của bạn.

 

Hãy tham khảo Vipquatang.vn để có những sản phẩm quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất.

46

Mã dịch vụ : SP-8423

Bình Luận

Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại đây

     

Google Map

Giỏ hàng ×