Tìm đồng độiTuyển dụng các Vị trí Sales Promotion gifts

Tuyển dụng các Vị trí Sales Promotion gifts
18/02/2020 30

Chào đón đồng đội mới 2020_ Vị trí Sales

Một chút những cố gắng nhỏ bé sẽ không đem lại khác biệt gì mấy. Nhưng một chút cố gắng được duy trì dài lâu sẽ tạo ra khác biệt. Chúng tôi gọi đó là giá trị của sự kiên trì. Và một chút cố gắng của nhiều con người cùng đồng lòng hết sức với nhau sẽ có thể tạo ra những cơn địa chấn thật sự. Chúng tôi gọi đó là giá trị của sự chung chí hướng, giá trị của một tập thể. Bạn đã tìm được một tập thể như vậy cho mình chưa?

Nếu phải định nghĩa Vipquatang.vn trong một câu ngắn gọn, chúng tôi sẽ gọi mình là một tập thể rất yêu việc tặng quà tri ân người khác, và nỗ lực hết mình để giúp mọi khách hàng làm tốt điều đó. Trên con đường sẽ phát triển nhanh của mình, chúng tôi đang đi tìm thêm những người đồng đội mới - những người đồng đội giỏi, làm việc hết mình và cũng đang đi tìm “một tập thể” xứng đáng. Chào đón bạn gia nhập gia đình Vipquatang.vn. Hãy cùng xem qua một số tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi:

* CƠ HỘI KHI LÀM VIỆC TẠI NL Promotional gift- Vipquatang.vn:

1. Được tin tưởng và được tôn trọng.

2. Được làm việc với những người đồng đội giỏi và truyền cảm hứng.

3. Được chủ động đàm phán về lương và thưởng bất cứ khi nào có sự đóng góp mới cho công ty.

4. Được thử nghiệm những ý tưởng mới, được khuyến khích phát triển năng lực tối đa. Là một công ty giàu khát vọng và có tầm nhìn lớn, luôn có việc cho bạn làm và luôn có nấc thang tiếp theo để bạn chinh phục. Bạn hãy tự trải nghiệm điều này và sẽ hiểu chúng tôi đang nói rất thật: luôn có nấc thang tiếp theo để bạn chinh phục.

5. Được đàn áp khá tàn bạo để buộc phải giỏi và thăng tiến. Chúng tôi không thỏa hiệp với những gì trung bình.

6. Được giữ nguyên bản sắc của mình. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích sự khác biệt của từng cá nhân.

7. Được nhận phúc lợi đầy đủ theo quy định chung và theo từng hoàn cảnh riêng.

8. Được khuyến khích đi chơi nhiều. Chính sách nghỉ phép là 24 ngày/năm hoặc nhiều hơn tùy theo công việc và hoàn cảnh của bạn.

9. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu văn hóa và tận tâm.

10. Vipquatang.vn là một thành viên của NL VN, một tổ chức có lý tưởng lớn và nhiều khát vọng tử tế. Làm việc ở Vipquatang.vn là bạn đang là một thành viên đầy tự hào của một tập thể đang nỗ lực thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

YÊU CẦU CHUNG CHO CÁC VỊ TRÍ:

A. HỌC VẤN VÀ KINH NGHIỆM:

1. Tốt nghiệp ở đâu cũng được. Không tốt nghiệp ở đâu cũng hoàn toàn được. Miễn là có quá trình tự phấn đấu đủ để chúng tôi tin rằng bạn là người có trách nhiệm với tri thức của bản thân. Điều này sẽ thể hiện qua CV của bạn.

2. Thích đọc sách và học hỏi. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có những khả năng riêng và không thích đọc sách, chúng tôi sẽ có bài test riêng dành cho bạn.

3. Đợt tuyển dụng này chúng tôi ưu tiên tuyển các ứng viên đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, nhưng có tiềm năng phát triển và thái độ tốt, chúng tôi sẽ cân nhắc nhận và đào tạo thêm. Riêng các vị trí Leader phải có kinh nghiệm lăn xả với nghề 2 năm trở lên.

B. TÍNH CÁCH VÀ THÁI ĐỘ:

1. Thực sự yêu thích công việc mà bạn ứng tuyển, muốn chuyên tâm phát triển đến cùng với sự nghiệp đó.

2. Trung thực và có trách nhiệm. Nhanh nhẹn trong việc nhận sai và sửa sai.

3. Là người vui vẻ và giàu năng lượng, có suy nghĩ tích cực về bản thân và xung quanh.

4. Có tinh thần luôn phát triển và hướng về phía trước, thường xuyên tìm tòi và cải tiến mọi việc mình làm.

5. Biết yêu thương bản thân và có khát vọng lớn cho sự nghiệp của mình. Và luôn có động lực cày tiền mạnh mẽ

C. QUY TRÌNH PHỎNG VẤN:

Phỏng vấn không phải là một trải nghiệm dễ dàng. Chúng tôi tôn trọng bạn và tin rằng nếu đã chủ động ứng tuyển, bạn thực sự là một người nghiêm túc với sự nghiệp của mình và đang đi tìm một công ty tử tế. Một công ty tử tế sẽ không hời hợt với đội ngũ nhân sự của mình, chúng tôi cần phải bảo đảm môi trường làm việc của bạn sẽ là những người đồng đội chất lượng. Quy trình phỏng vấn như sau:

1. Nếu email ứng tuyển của bạn đạt yêu cầu, trong vòng 07 ngày sau khi gửi bạn sẽ nhận được điện thoại phỏng vấn của chúng tôi.

2. Nếu phần phỏng vấn qua điện thoại đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ mời bạn đến công ty để phỏng vấn trực tiếp.

3. Phần phỏng vấn trực tiếp sẽ có một số thử thách nhỏ vừa đủ để làm khó bạn, và cũng vừa đủ thú vị để bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân đúng nhất theo ý mình. Chúng tôi sẽ không nói trước các thử thách này.

* Do số lượng email ứng tuyển rất nhiều nên chúng tôi sẽ không thể reply email cho từng ứng viên. Nếu sau khi gửi bạn không nhận được điện thoại phỏng vấn nghĩa là email của bạn đã không đạt yêu cầu. Bạn có thể bỏ qua hoặc đầu tư lại email ứng tuyển của mình và thử sức một lần nữa. Chúng tôi đánh giá cao những ứng viên có khả năng xoay chuyển tình thế. Hẹn gặp bạn tại NL Promotion

GIA NHẬP

Là một trong những công ty tiên phong đầu tiên ở Việt Nam về lĩnh vực quà tặng quảng cáo, chúng tôi luôn nỗ lực để giữ vững vị trí dẫn đầu của mình trong ngành. Khách hàng cần một nơi đáng tin cậy và uy tín để giao phó những sự kiện quan trọng của họ, cần một nơi nhiều ý tưởng để giúp họ tặng quà tốt nhất. Và chúng tôi hiểu đó là nhiệm vụ của mình. Chỉ có một tập thể thật yêu nghề, thật tâm huyết và quý trọng khách hàng mới có thể làm tốt nhiệm vụ đó. Vì vậy chúng tôi luôn đầu tư rất kỹ lưỡng vào đội ngũ nhân sự của mình, để đảm bảo mỗi tương tác với khách hàng đều đến từ những con người tận tâm nhất.

Nếu bạn là một người yêu thích mảng quà tặng doanh nghiệp, có tính cách sáng tạo và nhiều năng lượng, mong muốn phát triển trong một công ty giàu văn hóa và nhiều định hướng táo bạo, thì Vipquatang.vn rất chào đón bạn! Nếu bạn e ngại rằng lĩnh vực quà tặng quá đơn giản với khát vọng nghề nghiệp lớn của bạn, thì có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi làm việc với chúng tôi. Là công ty quà tặng có những định hướng rất táo bạo, chúng tôi chỉ e ngại bạn có đủ táo bạo để theo kịp hay không.

Chào đón các bạn tham gia ứng tuyển với những vị trí sau đây:

1. Sales phát triển khách hàng: 05 người.

2. Sales Leader: 01 người.

3. Cộng tác kinh doanh (part-time): 05 người

1. SALES – PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG

Làm Sales là một trải nghiệm thú vị, và đặc biệt thú vị với những bạn có đam mê chăm sóc con người và thích công việc thương thuyết đàm phán với các doanh nghiệp. Bạn chỉ cần là một người tinh tế, thích giao tiếp và quyết liệt trong từng việc mình làm, vậy là đã đủ để có thể phát triển dài lâu và thăng tiến không giới hạn rồi.

10 triệu/tháng trở lên, tùy năng lực ứng viên.

05 Người

Đang tuyển dụng

YÊU CẦU

1. Biết cách thiết lập các cuộc hẹn khó mà không cần quyền trợ giúp.

2. Có sự nhạy bén và nhiều năng lượng khi giao tiếp, nói chuyện rõ ràng và dễ hiểu.

3. Có sự nhẫn nại và trách nhiệm cao khi làm việc.

4. Thích công việc tương tác và chinh phục con người.

5. Tư duy làm việc hiệu quả. Có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo.

CÔNG VIỆC

1. Tìm kiếm, tiếp xúc, thương thuyết và chốt hợp đồng với các khách hàng doanh nghiệp.

2. Chăm sóc và phát triển quan hệ chuyên sâu với các khách hàng VIP của công ty.

3. Kết hợp với các đồng đội để phân tích thị trường và lên chiến lược phù hợp với từng mảng khách hàng khác nhau.

4. Cùng với các đồng đội của mình triển khai tới cùng để đạt target doanh số đã thống nhất.

Chúng tôi đang tìm kiếm những người đồng đội giỏi, có khả năng truyền cảm hứng cho xung quanh bằng tinh thần làm việc hết mình và đầy sáng tạo của mình.

THỜI HẠN ỨNG TUYỂN: năm 2020

CÁCH ỨNG TUYỂN: Gửi mail đến Hr.nguyenlevn@gmail.com, tiêu đề ghi rõ: Ứng tuyển vị trí XYZ. Nội dung ứng tuyển gồm:

01. CV kèm ảnh, thể hiện được quá trình đã phát triển của bạn, tối thiểu phải có 4 thông tin sau: những việc bạn giỏi nhất, thành tích đã có, thất bại đã gặp, những điều bạn quan tâm nhất hoặc bức xúc nhất.

02. Thư ứng tuyển tự viết.

03. Thư thể hiện tư duy chuyên môn: Nói cho chúng tôi biết 5 việc đầu tiên bạn sẽ làm nếu bạn ứng tuyển thành công vị trí này.

04. Bất kỳ nội dung nào bạn cảm thấy cần phải gửi thêm để thể hiện sự minh bạch của bạn: hình ảnh thực tế, thông tin người kham thảo, link facebook…

LƯU Ý: Tất cả nội dung ứng tuyển chỉ cần viết bằng tiếng Việt. Chúng tôi đánh giá cao những ứng viên giỏi tiếng Việt. Những vị trí cần sử dụng tiếng Anh sẽ có phần phỏng vấn riêng sau. Thông tin chi tiết về các vị trí trên bạn vui lòng xem bên dưới.

2. SALES LEADER

Đây là vị trí mà bạn sẽ thay mặt CEO để dẫn dắt và phát triển đội Sales để chinh phục các mảng thị trường khách hàng doanh nghiệp B2B trong nước và quốc tế. Chúng tôi chờ đón một người Leader am hiểu về chiến lược kinh doanh và có tâm huyết với việc lãnh đạo và phát triển con người.

Đàm phán khi phỏng vấn

01 Người

Đang tuyển dụng

YÊU CẦU

1. Am hiểu thị trường kinh doanh B2B trong nước và quốc tế, đặc biệt trong mảng quà tặng quảng cáo, truyền thông, marketing.

2. Có tâm huyết với việc dẫn dắt và lãnh đạo con người.

3. Có tư duy chiến lược của một người làm kinh doanh, nhanh nhạy trong việc nhìn ra các tiềm năng phát triển mới.

4. Am hiểu các công cụ đo lường và đánh giá kết quả làm việc của đội nhóm. Có khả năng dẫn dắt team đạt được những kết quả rõ ràng theo cam kết.

5. Là người thực tế và hiệu quả, đặc biệt giỏi trong việc thực thi và triển khai kế hoạch.

CÔNG VIỆC

1. Dẫn dắt, điều phối để đảm bảo các team sales trong công ty làm việc hiệu quả.

2. Lên chiến lược và thúc đẩy triển khai tới cùng để đạt target doanh thu đã thống nhất.

3. Sâu sát quy trình sales để đảm bảo từng khách hàng trong công ty được chăm sóc chu đáo.

4. Phát triển năng lực cho các đồng đội trong team sales của mình.

5. Tham gia tuyển dụng đội ngũ sales theo từng giai đoạn chiến lược của công ty.

CÁCH ỨNG TUYỂN: Gửi mail đến Hr.nguyenlevn@gmail.com, tiêu đề ghi rõ: Ứng tuyển vị trí XYZ 

3. CỘNG TÁC KINH DOANH (PART-TIME)

Đây là một chính sách nhân sự đặc biệt. Nếu bạn yêu thích công việc sales, hoặc thấy mình có những lợi thế riêng phù hợp để phát triển khách hàng, nhưng chưa sẵn sàng làm việc full-time thì có thể cộng tác với Vipquatang.vn theo dạng part-time. Chúng tôi luôn chào đón những sự hợp tác mới mẻ nhất để cùng phát triển!

Thương lượng khi phỏng vấn

03 Người

Đang tuyển dụng

YÊU CẦU

Là một ngưởi hợp tác có trách nhiệm, đáng tin cậy.

Tôn trọng những nguyên tắc làm việc

Có thể hoàn thành được những chỉ tiêu doanh số đã cam kết

CÔNG VIỆC

Phát triển khách hàng mới trong mảng quà tặng doanh nghiệp, theo thỏa thuận riêng

CÁCH ỨNG TUYỂN: Gửi mail đến Hr.nguyenlevn@gmail.com, tiêu đề ghi rõ: Ứng tuyển vị trí XYZ 
30

Mã dịch vụ : SP-19898

Bình Luận

Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại đây

     

Google Map

Giỏ hàng ×