Gửi tin nhắn

Trang chủ

Xem tất cả

Sản phẩm

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG IN LOGO

ĐỒNG PHỤC QUẢNG CÁO, SẢN PHẨM MAY MẶC

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ IN LOGO

CÁC SẢN PHẨM IN ẤN LOGO KHÁC

Xem tất cả

Tin tức

Xem tất cả

Liên hệ

Xem tất cả

Quà tặng gốm sứ Bộ trà sứ, bộ ấm chén in logo

BỘ ẤM CHÉN / BỘ TRÀ / TEA SETS IN LOGO THEO YÊU CẦU

Trong văn hóa trà Việt chịu ảnh hưởng từ Trung Quốc nhưng chúng ta vẫn có những nét riêng của mình và dần trở thành một nét văn hóa thưởng trà. Đó là cách uống trà bình dị, gần gũi, mộc mạc những cũng rất tinh tế, phù hợp với bản sắc văn hóa của mình. Cái bình dị, mộc mạc đó là ngồi nhâm nhi một ly trà xanh giải khát dưới mái hiên nhà trong những buổi trưa hè nắng nóng hay ấm áp trong những đêm đông giá rét, đó là phong cách uống giản dị mà người Việt Nam lấy tự nhiên làm gốc.
Người Việt Nam mời nhau uống trà không phải đơn thuần là để giải khát, mà là để biểu hiện một phong độ văn hóa thanh cao, một sự kết giao tri kỷ, một tấm lòng ước mong hòa hợp, một sự tâm đắc của những người đối thoại.
Người Việt Nam mời nhau uống trà là để bắt đầu một lời tâm sự, để bàn chuyện gia đình, xã hội, chuyện thế thái nhân tình, để cảm thấy trong chén trà có cả hương vị của đất trời, cỏ cây và muôn vật. Vì vậy trong gia đình hay cơ quan, thậm chí hàng quán ven đường đều luôn có những bộ ấm chén pha trà. Dần dần chúng ta nhận thấy ấm chén pha trà (bộ trà) luôn rất cần thiết trong cuộc sống.
Trong vài năm gần đây mọi người thường tặng bộ trà vào dịp tết và giờ là các dịp kỉ niệm, quà tặng ấm chén sứ in logo đã được sử dụng rất nhiều khi có nhiều ưu điểm nổi trội là bền đẹp với thời gian, thời gian thi công nhanh chóng, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm với tần suất cao và đó cũng đồng nghĩa là các thông điệp quảng bá của các doanh nghiệp luôn được hiện hữu trước người dùng.
Ấm chén (bộ trà) in logo đều có thể được in LOGO, và các nội dung tùy chọn, phù hợp cho quảng cáo thương hiệu để thúc đẩy lợi ích cho lễ kỷ niệm, ngày lễ. Bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, cửa hàng áo cưới và các ngành công nghiệp quà tặng khác!
Công ty được trang bị các thiết bị sản xuất gốm tiên tiến, sử dụng toàn diện công nghệ xử lý và chế độ hiện đại, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho hệ sinh thái và người sử dụng.
Chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và nhận báo giá hãy liên hệ Hotline 0911174991 hoặc gửi mail: Sales.vipquatang@gmail.com
123